Công tác đón học viên trở lại học tập sau đợt nghỉ do dịch Covid-19

Thực hiện theo kế hoạch, từ sáng ngày 26 tháng 4 năm 2020, Học viện Kỹ thuật mật mã đón học viên trở lại học tập sau đợt nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện sự phân công của Ban Giám đốc và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 Học viện Kỹ thuật mật mã, ban Quân y đã thực hiện công tác kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay, phun khử khuẩn cho cán bộ và học viên Học viện.

Trước khi đón sinh viên học viên trở lại học tập, Học viện đã kịp thời và tích cực tuyên truyền tới cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên các thông tin của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo về dịch bệnh Covid-19; Thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid - 19 gây ra. Tổ chức tập huấn về công tác phòng chống dịch; Thực hiện phun thuốc khử khuẩn môi trường theo hướng dẫn của Bộ Y tế  toàn bộ các giảng đường, phòng học, phòng làm việc, hành lang, khuôn viên ngoài trời. Theo kế hoạch, công tác dọn vệ sinh sẽ liên tục được tăng cường thực hiện khi sinh viên đi học trở lại.

Công tác tuyên truyền về dịch bệnh Covid – 19 và các phương pháp phòng, chống dịch bệnh liên tục được thực hiện để nâng cao hơn nữa nhận thức của các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên, góp phần hiệu quả trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia hiện nay.

Một số hình ảnh về công tác đón sinh viên trở lại học tập sau đợt nghỉ học do dịch bệnh Covid -19

Tin từ HV