Chương trình vườn ươm tài năng One Mount Group (1MG)
Ngày đăng: Lượt xem: 2603

One Mount Group là đơn vị tiên phong, dẫn dắt và truyền cảm hứng để các doanh nghiệp cùng chung tay nâng cao hiệu quả của nền kinh tế Việt Nam, không ngừng cải thiện cuộc sống của mỗi người dân và giúp đánh thức mọi tiềm năng của xã hội.

 

Xây dựng dựa trên mô hình Hệ sinh thái số toàn diện, các công ty thành viên thuộc Tập đoàn One Mount (One Mount Group) tập trung phát triển và cung cấp hệ thống giải pháp công nghệ xung quanh giá trị cốt lõi của Tập đoàn, nhằm tối ưu hóa các giai đoạn trong hành trình cuộc sống của người Việt, từ những giao dịch tiêu dùng hàng ngày đến những tài sản bền vững trên nền tảng số hoá dịch vụ. Không chỉ vậy, One Mount Group (1MG) là nơi kết nối người dân và doanh nghiệp thông qua sự kết hợp của nền tảng công nghệ và giải pháp tài chính nhằm đem lại trải nghiệm cuộc sống số xuyên suốt cho người Việt.

 

Với mục đích hỗ trợ, xây dựng định hướng nghề nghiệp rõ ràng, cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế cho các bạn Sinh viên, One Mount Group giới thiệu Chương trình Vườn Ươm Tài Năng 2021 với nội dung cụ thể như sau:

 

1. Thông tin về tập đoàn One Mount:

 

Tập đoàn One Mount được thành lập năm 2019 với sứ mệnh là tạo ra một hệ sinh thái lớn nhất Việt Nam kết nối con người và doanh nghiệp tại nơi giao thoa giữa công nghệ và nhân văn. Tập đoàn One Mount hiện đang sở hữu 3 công ty thành viên:

 

· One Mount Consumer (sản phẩm VinID - https://vinid.net/)

 

· One Mount Distribution (sản phẩm Vinshop - https://vinshop.vn/)

 

· One Mount Real Estate (sản phẩm OneHousing - https://onehousing.vn/)

 

Website: onemount.com

 

Career site: careers.onemount.com

 

LinkedIn: www.linkedin.com/company/one-mount-group

 

Địa chỉ:

 

Văn phòng Hà Nội: Tower 2, Times City, Quận Hai Bà Trưng, HN.

 

Văn phòng HCM: Five Stars Tower, 28bis Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, HCM.

 

2. Thông tin chương trình Vườn ươm tài năng 2021:

 

Sau thành công của mùa 1, "Vườn Ươm Tài Năng - Fresh Geeks" (Mùa 2) khởi động trở lại, mở ra cơ hội trải nghiệm và tích lũy kiến thức cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ/ dữ liệu và mong muốn khai phá năng lực bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều cơ hội phát triển.

 

· Thời gian mở tuyển: 26/05 - 26/06

 

· Vị trí: Kỹ sư Phần mềm, Kỹ sư Dữ liệu, Kỹ sư Kiểm thử tự động

 

· Link ứng tuyển: https://bit.ly/2RPusBM

 

· Địa điểm làm việc: Văn phòng One Mount, Tower 2, Times City, Hà Nội.

 

· Thông tin liên hệ: Hải Anh (Ms) - anh.pham6@onemount.com

 

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.