Cán bộ, giảng viên Học viện Kỹ thuật mật mã với kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
Ngày đăng: Lượt xem: 21359

Tiếp tục thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường tính nghiêm túc, khách quan trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia; trong thời gian trung tuần tháng 6/2018 vừa qua, Học viện Kỹ thuật mật mã đã cử gần 130 lượt cán bộ, giảng viên, nhân viên làm nhiệm vụ coi thi Trung học phổ thông Quốc gia tại Cụm thi số 16 Tỉnh Vĩnh Phúc, gồm 6 địa điểm.

 

 

Học viện được Bộ Giáo dục và Đào tạo phân công phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, gồm 6 địa điểm: THPT Chuyên Vĩnh Phúc, Trung tâm GDTX Tỉnh, THPT Yên Lạc, THPT Bình Sơn; THPT Liễn Sơn và THPT Lê Xoay.

 

Mặc dù nhiều địa điểm thi còn cách xa các khu trung tâm, điều kiện ăn ở, cơ sở vật chất còn chưa đầy đủ nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, ý thức kỷ luật được rèn luyện qua nhiều năm ở môi trường chuyên nghiệp các cán bộ, giảng viên, nhân viên của Học viện KTMM đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; không có bất kỳ trường hợp nào phải xử lý kỷ luật hoặc không hoàn thành nhiệm vụ, bảo đảm kỳ thi an toàn.

 

 

Trong cuộc họp tổng kết nhanh kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, đồng chí Phó Giám đốc Học viện Chu Minh Yên đã phát biểu: Các cán bộ, giảng viên, nhân viên của Học viện đều đã để lại những ấn tượng sâu sắc đối với thầy và trò các địa điểm tác nghiệp, đặc biệt đó là sự thân thiện và tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Đồng chí cũng mong muốn, mỗi cán bộ, giảng viên của Học viện phát huy tinh thần làm việc chuyên nghiệp tại kỳ thi năm nay để nhận và hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, của cơ quan, đơn vị.

 

Một mùa thi nữa đã qua, hi vọng rằng, trong số rất nhiều sĩ tử đã qua mùa thi năm nay, những ấn tượng về thầy, cô Học viện Kỹ thuật mật mã mãi vẹn nguyên như thế. Mùa tuyển sinh năm 2018 của Học viện KTMM sẽ chào đón các tân sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc và mong rằng trong đó có rất nhiều sĩ tử của tỉnh Vĩnh Phúc hôm nay.

 

Hưng Nguyễn

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.