Cán bộ giảng viên Học viện dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Pò Hèn
Ngày đăng: Lượt xem: 23619

Tiếp nối hành trình về nguồn nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Phía Bắc của Tổ quốc năm 1979, trong 2 ngày 02, 03/3/2019 vừa qua, đoàn cán bộ Học viện Kỹ thuật mật mã đã dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Pò Hèn tỉnh Quảng Ninh.

 

Đoàn dành một phút mạc niệm tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ tại ​Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Pò Hèn tỉnh Quảng Ninh

 

Chương trình “Tưởng nhớ, tri ân anh hùng, liệt sỹ, người có công trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc năm 1979” là một trong những hoạt động có ý nghĩa được tổ chức để cán bộ, đảng viên của Học viện hiểu rõ hơn về cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần yêu nước của mỗi cán bộ, đảng viên Học viện.

 

Các thành viên trong Đoàn nghe thuyết trình tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Pò Hèn

 

Ngày 02 và 03/3/2019 vừa qua, Học viện đã tổ chức chương trình dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Pò Hèn thuộc xã Hải Sơn, Tp. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh và tổ chức thăm Ban Cơ yếu Biên phòng tỉnh Quảng Ninh, cùng ôn lại truyền thống hào hùng của các lực lượng bảo vệ biên giới.

 

 

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mỗi cán bộ, đảng viên của Học viện đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm, động cơ cho cán bộ, đảng viên quyết tâm thi đua, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.