Phân hiệu Học viện Kỹ thuật mật mã khai giảng năm học mới 2020-2021
Ngày đăng: Lượt xem: 5003

Ngày 22/10/2020, Phân hiệu Học viện Kỹ thuật mật mã tại phía Thành Phố Hồ Chí Minh khai giảng năm học mới 2020-2021. Tới dự buổi Lễ khai giảng có đại diện một số cơ quan, đơn vị ngành Cơ yếu; đại diện một số cơ quan, đơn vị thuộc các Bộ, ngành, các hiệp hội về an ninh an toàn mạng… cùng các Học viên, sinh viên Học viện.

 

 PGS.TS. Lương Thế Dũng, Phó Giám đốc Học viện đọc diễn văn Lễ khai giảng

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Lương Thế Dũng, Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã cho hay: Trước yêu cầu xây dựng và phát triển Ngành Cơ yếu Việt Nam tiến lên chính quy, hiện đại. Công tác đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho toàn Ngành và tham gia đào tạo chuyên ngành An toàn thông tin cho khu vực kinh tế xã hội có vai trò rất quan trọng. Phát huy những kết quả đã thu được trong thời gian vừa qua. Bước vào năm học mới 2020 – 2021, Học viện tập trung đẩy mạnh đổi mới công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đầu ra để sản phẩm có tính cạnh tranh cao.

 

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng năm học mới

 

Cũng tại buổi Lễ khai giảng đồng chí Phó Giám đốc Học viện cho biết ngày 05/03/2020 Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết 56 về Chiến lược phát triển Ngành Cơ yếu Việt Nam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045, trong đó xác định rõ mục tiêu “Xây dựng Học viện Kỹ thuật mật mã thành cơ sở đào tạo chất lượng cao về Kỹ thuật mật mã và An toàn thông tin đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cơ yếu và nhu cầu kinh tế - xã hội”. Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, cần phải có những chủ trương, giải pháp mang tính đột phát, phát huy tiềm năng, thế mạnh vốn có để phát triển Học viện nhanh và bền vững, bản sắc và hiện đại, hội nhập.

 

Tin từ HV

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.