Ngày hội hiến máu “Trái tim mật mã” năm 2019

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Học viện Kỹ thuật mật mã (15/4/1976 - 15/4/2019), kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng Miền Nam - Thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2019), Kỷ niệm ngày Quốc tế lao động (1/5/2019), ngày 18/4/2019 đoàn Thanh niên Học viện Kỹ thuật mật mã kết hợp với Viện huyết học và truyền máu trung ương tổ chức chương trình hiến máu toàn trường " TRÁI TIM MẬT MÃ ".

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần của đoàn viên, sinh viên tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo và hoạt động xã hội. Tuyên truyền mạnh mẽ tới toàn thể cán bộ, giáo viên, sinh viên trong toàn Học viện về lợi ích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo.

Với thông điệp: “Mở khóa trái tim – Chia sẻ yêu thương” sự kiện đã thu hút đông đảo giảng viên, nhân viên cùng sinh viên Học viện tham gia, thông qua chương trình, Ban tổ chức đã thu được 297 đơn vị máu.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được các giảng viên, nhân viên cùng sinh viên Học viện Kỹ thuật mật mã tích cực tham gia, hưởng ứng vì nghĩa cử cao đẹp, đóng góp cho cộng đồng.

Tin từ HV