Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Học viện Kỹ thuật mật mã
Ngày đăng: Lượt xem: 17143

Ngày 27/4/2016, đoàn thanh niên Học viện KTMM phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo tại Học viện KTMM với chủ đề “Trái tim mật mã-Chia sẻ yêu thương”

 

Bàn hiến máu luôn trong tình trạng quá tải

 

Hoạt động ngày hội hiến máu nhân đạo “Trái tim mật mã-Chia sẻ yêu thương” là một trong những hoạt động trọng tâm của Đoàn thanh niên Học viện chào mừng 40 năm ngày thành lập Học viện KTMM .

 

Đây cũng là cơ hội để cán bộ, giảng viên cùng toàn thể đoàn viên, sinh viên trong Học viện chung tay, góp sức vì cộng đồng, cùng nhau tham gia hiến tặng những giọt máu quý giá cho người bệnh, làm giảm nguy cơ thiếu máu điều trị cho người bệnh.

 

Với thông điệp “Trái tim mật mã-Chia sẻ yêu thương”, “ Mỗi giọi máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” năm nay Đoàn thanh niên Học viện đã tích cực đẩy mạnh công tác vận động tuyên truyền đoàn viên, sinh viên tham gia hiến máu như: tuyên truyền qua mạng xã hội, đặt bàn tư vấn để giúp đoàn viên sinh viên hiểu được ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện cũng như tư vấn những vấn đề liên quan đến sức khỏe khi hiến máu. Đồng thời, các tình nguyện viên của Câu lạc bộ vận động hiến máu tình nguyện đã lên trực tiếp các giảng đường cũng như khu vực xung quanh Học viện để tuyên truyền vận động hiến máu… Chính vì vậy, phong trào đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên sinh viên và cán bộ giảng viên tham gia hiến máu.

 

 

Tính đến thời điểm 16h00 ngày 27/4/2016, số đơn vị máu nhận được đã vượt qua con số 300 đơn vị. Đây là kết quả vô cùng đáng khích lệ đối với đoàn viên thanh niên Học viện KTMM.

 

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình đang diễn ra, mời các bạn cùng theo dõi:  

 

 

Việt Hưng

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.