Luôn đi đầu và phát triển
Ngày đăng: Lượt xem: 7706

Học viện Kỹ thuật mật mã thành lập ngày 15/4/1976 với 40 năm kinh nghiệm đào tạo và nghiên cứu lĩnh vực bảo mật thông tin. Năm 2004, Học viện là trường đại học đầu tiên đào tạo chuyên ngành An toàn thông tin trong cả nước. Trải qua 12 năm đào tạo, Học viện đã khẳng định được vai trò tiên phong và uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực này. Trên 1500 kỹ sư ATTT đã ra trường với tỷ lệ trên 90% có việc làm ngay. Đến nay, Học viện đã gửi hơn 200 sinh viên đi đào tạo tại các quốc gia có nền khoa học công nghệ tiên tiến.

 

Với bề dày thành tích trong đào tạo, nghiên cứu và phát triển không ngừng, Học viện đã 2 lần được trao Giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ. Năm 2014, Học viện được Chính phủ lựa chọn là 1 trong 8 cơ sở đào tạo trọng điểm chuyên gia ATTT. Mùa tuyển sinh năm 2016, lần đầu tiên trong cả nước, Học viện tuyển sinh chuyên ngành “Kỹ thuật phần mềm nhúng và di động” đào tạo các kỹ sư phát triển phần mềm nhúng và phần mềm cho điện thoại di động thông minh – một ngành nghệ được đánh giá là “mũi nhọn” và có sức hút nhất trong nhóm ngành CNTT hiện nay.

 

Học viện có hàng trăm giảng viên, các bộ nghiên cứu trình độ cao về lĩnh vực bảo mật thông tin và an toàn thông tin. Chương trình đào tạo được thiết kế tiên tiến theo các chuẩn quốc tế. Học viện được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tốt cho nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu.

 

Học viện

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.