Liên hoan văn nghệ “Vang mãi khúc ca thời hoa lửa”
Ngày đăng: Lượt xem: 21518

Chiều 16-5, Ban Cơ yếu Chính phủ tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng với chủ đề “Vang mãi khúc ca thời hoa lửa”, nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4. 133 năm ngày Quốc tế lao động 01/5 và kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác Hồ, hướng tới Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/2019.

 

Tiết mục hát múa tập thể được dàn dựng công phu, mở màn liên hoan văn nghệ

của Học viện kỹ thuật mật mã

 

 Đến với liên hoan văn nghệ Học viện Kỹ thuật mật mã tham dự với 03 tiết mục được đầu tư bài bản, tập luyện công phu: Tiết mục hợp xướng “Người là niềm tin tất thắng”, tiết mục tập thể “Hành khúc ngày và đêm” và tiết mục đơn ca “Cô gái Sầm Nưa”. Các tiết mục của đội văn nghệ Học viện đã giành được đánh giá rất cao của Ban giám khảo cũng như của khán giả theo dõi.

 

 

Kết thúc chương trình, tiết mục hợp xướng với sự tham gia của trên 70 đồng chí là cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên, sinh viên của Học viện đã giành giải Nhất; toàn đội đạt giải Xuất sắc. Đây là sự ghi nhận xứng đáng của Ban tổ chức, Ban Giám khảo và toàn thể khán giả đối với sự đầu tư tập luyện bài bản, chuyên nghiệp của đội văn nghệ Học viện Kỹ thuật mật mã.

 

Việt Hưng

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.