Lễ khai giảng khóa 03 đào tạo thạc sĩ An toàn thông tin

Ngày 10/02/2017, Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức Lễ khai giảng Khóa 03 đào tạo thạc sĩ chuyên ngành An toàn thông tin.

TS. Bùi Đức Trình – Trưởng phòng sau đại học phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Bùi Đức Trình – Trưởng phòng sau đại học đã chúc mừng các tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh. Học viện sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, trở thành những chuyên gia, cán bộ nòng cốt đảm bảo an ninh thông tin cho lĩnh vực an ninh quốc phòng và kinh tế xã hội.

Học viên Hoàng Thanh Bình phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho 47 tân học viên, học viên Hoàng Thanh Bình bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo, các thầy cô giáo HVKTMM. Đồng thời, hứa sẽ phấn đấu, hoàn thành tốt nội dung học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của khóa học đề ra.

Ảnh lưu niệm

Tin từ HV