Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành An toàn thông tin năm 2020
Ngày đăng: Lượt xem: 6040

Sáng 08/10/2020, Học viện Kỹ thuật mật mã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đào tạo đại học chính quy ngành an toàn thông tin năm 2020.

 

Toàn cảnh Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ đại học năm học 2019-2020

 

Tới dự buổi Lễ về phía Học viện có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc Học viện, thủ trưởng các cơ quan đơn vị, giảng viên và các tân kỹ sư cùng gia đình bạn bè của các tân kỹ sư.

 

Năm học 2019 – 2020, là năm học chịu tác động sâu sắc của đại dịch COVID-19, tuy nhiên nhờ sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Học viện, sự chung tay góp sức của các cơ quan chức năng và các thầy cô giáo, sự nỗ lực phấn đấu của các bạn sinh viên đạo tạo đại học ngành An toàn thông tin các em đã ra trường đúng tiến độ và đạt được kết quả cao so với kế hoạch đề ra.

 

TS. Nguyễn Hữu Hùng - Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

 

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng TS. Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc Học viện cho hay: thời gian 5 năm học tập tại Học viện là khoảng thời gian không dài nhưng cũng đầy khó khăn với những trải nghiệm lớn, các bạn đã phải nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu trong học tập, vượt qua khó khăn của chính bản thân và gia đình để có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay. Tôi cho rằng các bạn đã có một nền tảng kiến thức quan trọng, đã giành được chiến thắng đầu tiên trong hành trình phấn đấu về nghề nghiệp và tương lai tươi sáng của các bạn được bắt đầu từ ngày hôm nay.

 

TS. Nguyễn Hữu Hùng - Giám đốc Học viện trao bằng cho kỹ sư xếp loại xuất sắc

 

Học viện kỹ thuật mật mã là cơ sở đầu tiên đào tạo trình độ đại học ngành An toàn thông tin, cao học An toàn thông tin và kể từ năm học 2019 -2020, Học viện cũng là cơ sở đầu tiên được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo trình độ tiến sĩ ngành An toàn thông tin.

 

 

Tin từ Học viện

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.