Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 1 khóa 12 ngành An toàn thông tin
Ngày đăng: Lượt xem: 25085

Trong 2 ngày 18 – 19/7/2020, Học viện Kỹ thuật mật mã đã tiến hành tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 1 cho sinh viên khóa 12 ngành An toàn thông tin.

 

 

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 đối với Học viện nói chung và sinh viên nói riêng trong năm nay là những trải nghiệm khó quên. Cả thầy và trò đều đã vượt qua những khó khăn trong thời gian diễn ra dịch Covid-19, nhưng sinh viên vẫn cố gắng hết sức mình để đi đến vạch đích cuối cùng.

 

 

Nhìn chung các đề tài năm nay đều đạt điều kiện bảo vệ, các hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp đánh giá đây đều là những đề tài có tính cấp thiết, sát với thực tiễn và có tính ứng dụng cao, bắt kịp xu hướng của sự phát triển công nghệ thông tin nói chung và ngành an toàn thông tin nói riêng. Đặc biệt, hơn 90% sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này đều đã có việc làm đúng chuyên môn, tập trung tại các doanh nghiệp đòi hỏi nhân lực an toàn thông tin cao như ngân hàng, trung tâm dữ liệu, tập đoàn công nghệ và các công ty về an toàn bảo mật.

 

Gia đình, bạn bè luôn là nguồn động lực vô cùng to lớn trong các bạn sinh viên

 

Ngành An toàn thông tin là một thế mạnh của Học viện Kỹ thuật mật mã, Học viện là đơn vị tiên phong đào tạo ngành An toàn thông tin, hơn 16 năm qua khoa An toàn thông tin đã tích cực cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo, phù hợp với yêu cầu thực tế và định hướng của doanh nghiệp. Chính vì vậy, sinh viên An toàn thông tin Học viện Kỹ thuật mật mã ra trường luôn được các doanh nghiệp cháo đón.

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.