Khai mạc giải bóng đá học viên, sinh viên năm 2020
Ngày đăng: Lượt xem: 16480

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020). Sáng ngày 15/12/2020, tại sân thể thao Học viện Kỹ thuật mật mã đã diễn ra buổi Lễ khai mạc giải bóng đá học viên, sinh viên năm 2020.

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho tổ trọng tài và đại diện các đội bóng

 

Đây là giải bóng đá thường niên tổ chức cho học viên, sinh viên, thông qua giải bóng đá nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh; đồng thời thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Cũng là dịp để đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao của Học viện; xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, môi trường sư phạm lành mạnh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Học viện.

 

Đ/c Vũ Văn Vinh – Phó trưởng phòng Chính trị-Tổ chức Học viện phát biểu khai mạc giải đấu

 

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Văn Vinh – Phó trưởng phòng Chính trị-Tổ chức Học viện, cho biết: Cùng với học tập, nghiên cứu khoa hoc, các phong trào văn thể mỹ luôn được quan tâm. Trong đó, giải bóng đá sinh viên Học viện là một trong những hoạt động thu hút đông đảo học viên, sinh viên tham gia; tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao trong toàn Học viện. Là dịp để sinh viên ACTVN thể hiện tài năng, tinh thần rèn luyện thân thể, thể dục thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

 

 

Giải bóng đá năm nay có sự góp mặt của 14 đội tuyển học viên, sinh viên. Để có phong độ thi đấu tốt nhất, các đội bóng đã đẩy mạnh tập luyện từ nhiều ngày trước khi giải đấu khởi tranh, từ đó tạo nên một phong trào thể thao rộng khắp trong toàn Học viện.

 

Tin từ HV

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.