Học viện Kỹ thuật mật mã: Từng bừng Chào đón Tân sinh viên khóa 2020 nhập học
Ngày đăng: Lượt xem: 4624

Hòa trong không khí nhập học của Tân sinh viên cả nước, ngày 16/10/2020 Học viện Kỹ thuật mật mã đã tổ chức Chào đón hơn 700 Tân sinh viên khóa 2020 nhập học. Từ 7h00 sáng, tại khu vực Hội trường, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học đã diễn ra trong bầu không khí khẩn trương. Sự háo hức của tân sinh viên cùng các bậc phụ huynh là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viên của Học viện cùng các bạn sinh viên tình nguyện làm công tác đón tiếp hoàn thành tốt nhiệm cụ của mình.

 

Ngay từ đầu giờ đã có rất nhiều tân sinh viên xếp hàng làm thủ tục

 

Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành Tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước vào giảng đường Đại học. xen lẫn niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa gia đình và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

 

 

Trong thời gian làm thủ tục nhập học, lực lượng đoàn thanh niên và các Câu lạc bộ Học viện được phân công hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục, lực lượng này đã rất hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và Tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học … Để tạo điều kiện cho các em Tân sinh viên nhanh chóng hòa đồng với môi trường học tập, rèn luyện, Hội sinh viên tổ chức giới thiệu các Câu lạc bộ của Trường như: Câu lạc bộ máu mật mã 3M, Câu lạc bộ Guitar, câu lạc bộ võ thuật, Câu lạc bộ bóng chuyền ...

 

Sinh viên tình nguyện đang hướng dẫn quy trình và thủ tục cho tân sinh viên

 

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ đoàn viên thanh niên Học viện, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và Tân sinh viên.

 

 

Tin từ HV

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.