Học viện Kỹ thuật mật mã trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2019
Ngày đăng: Lượt xem: 27414

Ngày 30/10/2019, Học viện Kỹ thuật mật mã đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ.

 

TS Hoàng Văn Quân – Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

 

Tham dự Lễ bế giảng và trao bằng, có PGS.TS Nguyễn Hồng Quang – Giám đốc Học viện và các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị.

 

PGS.TS Nguyễn Hồng Quang - Giám đốc Học viện trao bằng cho tân Tiến sĩ

 

Tại Lễ bế giảng và trao bằng, Học viện đã trao bằng cho 1 Tiến sĩ và 50 Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình học và bảo vệ thành công luận án, luận văn theo quy định. Nghiên cứu sinh và học viên cao học đến từ các chuyên ngành đào tạo của Học viện.

 

TS Hoàng Văn Quân – Phó Giám đốc Học viện trao bằng Thạc sĩ

 

Thay mặt ban Giám đốc Học viện, TS Hoàng Văn Quân – Phó Giám đốc Học viện gửi lời chúc mừng tới các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Đồng chí cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ tiếp tục theo đuổi hướng nghiên cứu mà mình đã lựa chọn và thành công hơn trong công tác chuyên môn.

 

Tân Tiến sĩ Trần Thị Lượng chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ

 

Thay mặt các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ nhận bằng, tân Tiến sĩ Trần Thị Lượng chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ, đồng thời gửi lời tri ân, cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các giảng viên cùng lãnh đạo các phòng ban, chức năng đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các nghiên cứu sinh và học viên.

 

PGS.TS Nguyễn Hồng Quang – Giám đốc Học viện trao giấy khen

 

Cũng tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Quang – Giám đốc Học viện đã trao giấy khen cho các học viên cao học đã có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học xuất sắc.

 

TS Chu Minh Yên - Phó Giám đốc Học viện trao bằng Thạc sĩ

 

Ảnh lưu niệm

 

Tin từ HV

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.