Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức Ngày hội Công nghệ năm 2017 lần thứ Nhất
Ngày đăng: Lượt xem: 4570

Ngày 28/10/2017, tại Hà Nội, Học viện Kỹ thuật mật mã đã tổ chức Ngày hội Công nghệ năm 2017 lần thứ Nhất. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Học viện KTMM; đại diện một số cơ quan, đơn vị thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ; các chuyên gia của các tổ chức/doanh nghiệp trong lĩnh vực ATTT cùng các giảng viên, sinh viên Học viện KTMM.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Học viện KTMM phát biểu tại sự kiện

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang cho biết: Ngày hội Công nghệ là buổi tọa đàm hướng nghiệp cho các em sinh viên. Thông qua đó, các sinh viên có thể định hướng đúng con đường học tập của mình để phù hợp với các vị trí mà các tổ chức/doanh nghiệp đòi hỏi trong thực tế. Đây còn là cơ hội để các chuyên gia của các tổ chức/doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ các ý tưởng và sản phẩm công nghệ mới cùng sinh viên; Giúp các em sinh viên tiếp cận được những công nghệ mới, xu hướng mới trong sự phát triển của khoa học công nghệ, tạo ra kết nối mở giữa Học viện và các tổ chức/doanh nghiệp.

 

Tại sự kiện, các chuyên gia của một số Tập đoàn, doanh nghiệp như: Misoft, Samsung, Techcombank, FPT đã có những tham luận chia sẻ về các ý tưởng, sản phẩm, công nghệ mới và định hướng nghề nghiệp như: Nguồn nhân lực và định hướng, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực ATTT; Một số công nghệ và sản phẩm mới cho điện thoại di động; Một số giải pháp và công nghệ giám sát an toàn mạng cho các tổ chức tài chính….

 

Đồng chí Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện KTMM trao Giấy khen cho các sinh viên đạt giải cuộc thi CTF do Học viện tổ chức

 

Trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội Công nghệ Học viện KTMM năm 2017 lần thứ Nhất, nhiều hoạt động đã được tổ chức, thu hút sự quan tâm như: Cuộc thi sinh viên với ATTT cấp Học viện; Cuộc thi lập trình cấp Học viện; triển lãm trưng bày, giới thiệu ý tưởng sản phẩm công nghệ và định hướng, giới thiệu việc làm trong lĩnh vực ATTT. Sau các cuộc thi, Học viện KTMM đã trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao.

 

Ngày hội Công nghệ là sự kiện do Học viện KTMM, Ban Cơ yếu Chính phủ đăng cai tổ chức. Dự kiến Ngày hội Công nghệ lần thứ Hai sẽ diễn ra vào tháng 11/2018 và sẽ trở thành sự kiện thường niên diễn ra hàng năm.

 

Các gian hàng tại Ngày hội công nghệ:

 

 

Theo antoanthongtin.vn

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.