Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 tại miền Nam

Ngày 16/9/2016, tại thành phố Hồ Chí Minh Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 cho cơ sở đào tạo phía Nam.

Tới dự lễ khai giảng, về phía khách mời có các đồng chí của các đơn vị thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ tại thành phố HCM;

Đ/c Nguyễn Quang Minh - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Về phía Học viện có đồng chí Nguyễn Quang Minh - Phó giám đốc phụ trách cơ quan thường trực tại thành phố HCM cùng Các Ban, bộ môn và toàn thể cán bộ, giảng viên và các tân sinh viên 2016.

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Quang Minh – Phó Giám đốc Học viện đọc diễn văn khai giảng, đánh giá những thành tích đã đạt được của thầy và trò trong năm học 2015-2016, đặc biệt đánh giá công tác tuyển sinh và chào mừng các tân sinh viên nhân ngày khai trường. Biểu dương và khen thưởng em Nguyễn Thị Ngọc Anh thủ khoa năm học 2016-2017.

Đ/c Nguyễn Quang Minh Tặng hoa khen thưởng thủ khoa năm học 2016-2017

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới của thầy và trò Học viện Kỹ thuật mật mã.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Chụp ảnh lưu niệm

Tin từ HV