Học viện Kỹ thuật mật mã tích cực hướng đến cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng: Lượt xem: 8157

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là nơi để cử tri phát huy quyền và nghĩa vụ của công dân, lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân tại cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất và cơ quan quyền lực nhà nước địa phương.

 

 

Học viện KTMM với bề dày truyền thống 45 năm xây dựng và phát triển (1976-2021), cùng với việc thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Học viện Kỹ thuật mật mã luôn quan tâm, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương nhất là khi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang đến gần.

 

Với đặc thù là cơ sở đào tạo trình độ cao có quy mô hơn 3.000 sinh viên đại học chính quy và gần 250 cán bộ, giảng viên, nhân viên, ngay khi có Văn bản hướng dẫn của cấp trên về thực hiện nhiệm vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Học viện đã ra Quyết định thành lập Ban chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho các đơn vị (phòng, khoa, trung tâm ….) tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong đơn vị, các cán bộ, giảng viên, sinh viên về cuộc bầu cử. Các khoa, phòng, trung tâm đã tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt các văn bản pháp luật, văn bản chỉ đạo về cuộc bầu cử. 

 

 

Để hưởng ứng và tạo được không khí tưng bừng chào đón Ngày Hội trọng đại của toàn dân, Học viện đã trang trí và cho cắm hồng kỳ xung quanh khuôn viên cùng với nhiều băng zôn, khẩu hiệu được treo ở những vị trí trang trọng,.... Cùng đó, công tác tuyên truyền về những nội dung cơ bản của cuộc bầu cử được triển khai toàn diện trên website, fanpage, hệ thống truyền thanh nội bộ của Học viện, tuyên truyền qua các cuộc họp sinh hoạt của Chi bộ, Công đoàn trường, sinh hoạt của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên.

 

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị quan trọng và cũng là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Ngày 23/5/2021, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện Kỹ thuật mật mã sẽ tham gia bầu cử tại các điểm bầu cử theo quy định. Đây là dịp để thầy và trò Học viện thực hiện quyền làm chủ thông qua việc lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, thực sự có đức, có tài, có tâm, có tầm, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng, tiếng nói của nhân dân tham gia vào đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.