Học viện Kỹ thuật mật mã nỗ lực hỗ trợ sinh viên trong mùa dịch
Ngày đăng: Lượt xem: 14589

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều nơi. Dịch COVID-19 xuất hiện đã để lại nhiều hệ quả tiêu cực không chỉ ảnh hưởng đến nền kinh tế, xã hội mà còn làm đảo lộn cuộc sống của rất nhiều người dân, trong đó có cả sinh viên, học viên và cả cựu sinh viên của Học viện Kỹ thuật mật mã. Thấu hiểu và cảm thông trước tình cảnh ấy, vào ngày 25/08/2021 vừa qua, Học viện đã tổ chức hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho sinh viên đang ở khu phong tỏa, cách ly, gặp khó khăn do dịch bệnh.

 

 

Đến nay đã là ngày thứ 33 TP. Hà Nội thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, làm cho đời sống nhân dân, trong đó có lượng lớn các sinh viên bị mắc kẹt tại Hà Nội. Lãnh đạo Học viện đã quyết định hỗ trợ cho 228 sinh viên, trong đó có 139 suất quà gồm những nhu yếu phẩm cần thiết kèm 100 nghìn tiền mặt và 89 sinh viên được hỗ trợ tiền mặt trị giá 400 nghìn đồng thông qua hình thức chuyển khoản.

 

 

Trong thời gian tới, Học viện Kỹ thuật mật mã sẽ tiếp tục có những phương án hỗ trợ cho các bạn sinh viên Học viện đang gặp khó khăn trong địa bàn thành phố Hà Nội và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

 

 

Sinh viên Lê Hồng chia sẻ trên Facebook sau khi nhận được hỗ trợ của Học viện như sau:

 

Với sự quan tâm kịp thời, thiết thực, Học viện hy vọng sẽ lan tỏa năng lượng tích cực, giúp các bạn sinh viên bắt đầu học kỳ mới với quyết tâm và hoàn thành mục tiêu chinh phục tri thức của mình. Đồng thời, Học viện cũng mong rằng tất cả ACTVNers sẽ tiếp tục nỗ lực, thích ứng với bối cảnh đại dịch, hoàn thành mục tiêu kép vừa kiểm soát dịch bệnh, vừa đảm bảo hoạt động của Học viện diễn ra xuyên suốt, ổn định.

 

Tin từ HV

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.