Học viện Kỹ thuật mật mã kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng: Lượt xem: 7881

Sáng 19/11/2021, Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Năm nay, thích nghi với dịch bệnh Covid-19, Học viện tổ chức tại các văn phòng khoa.

 

Đ/c Đại tá Nguyễn Hữu Hùng - Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi giao lưu với các đơn vị, Hồi nhớ về năm học đặc biệt 2020-2021, Đại tá Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã bày tỏ sự tự hào khi tập thể thầy và trò Học viện đã kiên cường, bền bỉ, đã khắc phục khó khăn, thách thức để việc học tập của sinh viên không bị gián đoạn – ngay cả khi dịch bệnh ở thời điểm căng thẳng nhất.

 

Năm học vừa qua cũng được ghi nhớ với sự cố gắng nỗ lực để tiêm vaccine phòng chống Covid-19 cho toàn bộ giảng viên và các sinh viên trên địa bàn Hà Nội cùng những hình ảnh thể hiện sự chia sẻ khó khăn, những tấm lòng yêu thương của các cô giáo, thầy giáo, các thế hệ cựu sinh viên đối với các em sinh viên bị kẹt lại trên địa bàn Hà Nội và tinh thần nhường nhịn của chính các em trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội.

 

Đại diện học viên, sinh viên chúc mừng Ngày nhà giáo

 

Đồng chí chúc thầy giáo, cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục luôn dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững nhiệt huyết, niềm tin, tiếp tục yêu nghề, không ngừng cống hiến cho sự nghiệp cao cả, xứng đáng là những “người lái đò thầm lặng” nhưng rất vẻ vang.

 

Trong thời gian tới, các thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục cần chuẩn bị hành trang thật tốt để chung sức, đồng lòng xây dựng học viện chính quy, tiên tiến, mẫu mực.

 

 

Tại buổi giao lưu, các đại biểu, nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục đã ôn lại chặng đường xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của học viện; tôn vinh giá trị nghề nghiệp và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác giáo dục, đào tạo. Năm học vừa qua, đội ngũ giảng viên của học viện đã nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

 

Tin từ HV

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.