Học viện Kỹ thuật mật mã khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Sáng 13/9/2017, Học viện Kỹ thuật mật mã đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

PGS.TS Nguyễn Hồng Quang- Giám đốc Học viện đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ, đồng chí PGS.TS Nguyễn Hồng Quang- Giám đốc Học viện cho biết, điểm nhấn của năm học 2017- 2018 là lần đầu tiên, Học viện Kỹ thuật mật mã đào tạo khóa 1 kỹ sư “Hệ thống nhúng và điều khiển tự động” nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của lĩnh vực này. Đồng thời cũng là năm đầu tiên, Học viện đào tạo đầy đủ và có tính liên thông cao giữa 4 nhóm ngành: Kỹ thuật mật mã, An toàn thông tin, Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông.

Nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới, theo PGS.TS Nguyễn Hồng Quang, Học viện sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng đào tạo trên tất cả các mặt từ chất lượng đội ngũ giảng viên, nội dung giáo trình, công tác khảo thí và đào tạo…Đồng thời, xây dựng môi trường đào tạo chính quy, hiện đại gắn với thực tiễn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy, nghiên cứu của đội ngũ giảng viên, sự chủ động, sáng tạo của học viên và sinh viên trong học tập; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và triển khai đào tạo hiệu quả tốt tại Phân hiệu phía Nam.

Thiếu tướng Nguyễn Nam Hải, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ phát biểu tại buổi Lễ

Trong lễ khai giảng, Thiếu tướng Nguyễn Nam Hải, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ đã biểu dương những thành tích đạt được của Học viện Kỹ thuật mật mã trong năm học vừa qua, Thiếu tướng Nguyễn Nam Hải nhấn mạnh thêm: “Công tác xây dựng đội ngũ cần chú trọng từ cán bộ, giảng viên đi đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ ở các cơ sở trong và ngoài nước; Tăng cường, mở rộng mối quan hệ hợp tác đào tạo nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế, làm tốt nhiệm vụ đào tạo hợp tác quốc tế cho nước Lào và Campuchia”.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

Văn nghệ tại Lễ khai giảng

Giảng Viên Lê Hải Hường thay mặt Giảng viên Học viện phát biểu

Đại diện tân SInh viên phát biểu cảm nghĩ

Ảnh lưu niệm

Tin từ HV