Giải bóng bàn chào mừng kỷ niệm 45 năm truyền thống Học viện và đón nhận Huân chương Bảo vệ tổ quốc hạng Nhì
Ngày đăng: Lượt xem: 10525

Với mong muốn tạo ra một sân chơi giải trí lành mạnh, mang đến những cơ hội rèn luyện thể chất, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, Hội thao Chào mừng kỷ niệm 45 năm truyền thống Học viện Kỹ thuật mật mã (15/4/1976 - 15/4/2021) và đón nhận Huân chương bảo vệ tổ quốc hạng Nhì, nhận được sự đăng ký tham gia tích cực của cán bộ, giảng viên.

 

Đ/c Chu Minh Yên - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Học viện - Chủ tịch Công đoàn Học viện tặng cờ lưu niệm cho các đội

 

Bóng bàn là một bộ môn thể thao được yêu thích và không thể thiếu trong các chuỗi hội thao được Học viện tổ chức. Vào lúc 14h30 ngày 5/4/2021, công đoàn Học viện đã tổ chức khai mạc giải bóng bàn.

 

Thông qua hoạt động giáo dục truyền thống đoàn kết, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh; đồng thời thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. là hoạt động thu hút được sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân đến phong trào thể thao nói chung, bộ môn bóng bàn nói riêng.

 

 

Sau lễ khai mạc là các trận bóng bàn được diễn ra với tinh thần thi đấu hết mình các vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận đấu vô cùng đặc sắc và đầy ấn tượng.

 

 

Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Học viện và đón nhận huân chương bảo vệ tổ quốc hạng nhì năm 2021, một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể thao của cán bộ, giảng viên Học viện Kỹ thuật mật mã.

 

Tin từ HV

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.