Gala chào đón tân sinh viên 2018
Ngày đăng: Lượt xem: 9500

Tiếp nối chuỗi các hoạt động chào mừng tân sinh viên, ngày 25/10/2018 vừa qua, Học viện Kỹ thuật mật mã đã tổ chức chương trình Gala chào đón tân sinh viên năm 2018.

 

Đây là chương trình truyền thống của Học viện, được tổ chức hằng năm nhằm gửi lời chào nồng nhiệt và truyền ngọn lửa nhiệt huyết từ các thầy cô, anh chị khóa trên dành cho các bạn tân sinh viên của Học viện. Đồng thời, chương trình mang đến cho tân sinh viên những kỷ niệm đẹp, đánh dấu một cột mốc khởi đầu đáng nhớ cho thời sinh viên.

 

Ngay đầu giờ chiều 25 đã có rất nhiều hoạt động vui chơi như: nhảy bao bố, chuyền nước, đi xe đạp cắm cờ… được tổ chức rầm rộ, được các bạn sinh viên cổ vũ nhiệt tình.

 

TS. Hoàng Văn Quân - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Gala

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Văn Quân, Phó Giám đốc Học viện mong muốn các em sẽ luôn phấn đấu hết mình, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tích cực học tập, trau dồi kiến thức, để khi ra trường các em sẽ có được kiến thức, khẳng định được mình là những kĩ sư, những chuyên gia trong các lĩnh vực kỹ thuật mật mã, an toàn thông tin, công nghệ thông tin và điện tử viễn thông; góp phần làm rạng danh cho Học viện KTMM chúng ta.

 

TS. Hoàng Văn Quân trao giải cho các sinh viên

 

Mở màn đêm Gala là màn trao giải thưởng chương trình Khoảnh khắc KMA cho những tấm ảnh được chính các bạn học viên, sinh viên của Học viện chụp với chủ đề “Khoảnh khắc KMA”.

 

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đã đem đến đêm giao lưu nhiều tiết mục đặc sắc: Hội trại, thi nữ sinh KMA, múa, hiphop, beatbox, flash mob, hài kịch, DJ…

 

 

Không khí tại sân Học viện như nóng bừng khi mỗi tiết mục diễn ra. Những tiếng hò reo, cỗ vũ nhiệt tình không ngớt đã tiếp thêm sự tự tin cho các đội văn nghệ. Tất cả các tiết mục được các bạn sinh viên biểu diễn với sự sáng tạo, thông minh, dí dỏm. Đặc biệt, tiết mục DJ đã nhận được sự cổ vũ tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

 

 

“GALA 2018” đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc đối với tuổi trẻ, xứng đáng là một điểm nhấn chào mừng các tân sinh viên vừa mới bước chân vào cánh cổng đại học. Các hoạt động này cũng giúp các em có cái nhìn tổng quát nhất về các phong trào học tập và rèn luyện của sinh viên, từ đó các bạn tân sinh viên sẽ được nạp thêm năng lượng, lên giây cót để học tập, rèn luyện tốt và đạt nhiều thành tích dưới mái trường ACTVN.

 

Một số hình ảnh Gala 2018

 

 

Từ Học viện

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.