Đoàn thể thao Học viện tham gia giải thể thao toàn ngành chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành Cơ yếu Việt nam
Ngày đăng: Lượt xem: 5168

Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Cơ yếu Việt Nam (12/9/1945 – 12/9/2018); ngày 05/9/2018 vừa qua, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức khai mạc giải thể thao chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Cơ yếu Việt Nam; Học viện đã cử đoàn thể thao tham gia các nội dung thi đấu của giải như bóng bàn,cầu lồng và tennis.

 

Lãnh đạo Ban trao cờ lưu niệm cho các đội

 

          Đây là hoạt động thường niên được Ban Cơ yếu Chính phủ tổ chức, năm nay giải là sự quy tụ của tất cả các đơn vị trong toàn ngành Cơ yếu hứa hẹn là một giải đấu chất lượng với nhiều pha bóng đẹp và nhiều trận thi đấu quyết liệt, hấp dẫn.

 

 

          Trong bài phát biểu khai mạc giải, đồng chí Đặng Vũ Sơn – Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ đã khẳng định, giải thể thao chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Cơ yếu Việt Nam là hoạt động vô cùng có ý nghĩa nhằm đánh giá phong trào thể dục, thể thao ở các Hệ Cơ yếu, các cơ quan, đơn vị thuộc Ban trong những năm qua, đồng thời đây cũng là môi trường giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, tăng cường tình đoàn kết giữa cán bộ, nhân viên Cơ yếu các đơn vị. Đồng chí mong các vận động viên tham gia giải thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều trận đấu hay cho giải.

 

Đoàn thể thao Học viện 

 

          Đoàn thể thao Học viện tham gia với 14 vận động viên ở các nội dung bóng bàn, cầu lồng và tennis. Trong ngày khai mạc, đoàn thể thao Học viện đã giành được nhiều thắng lợi, kết thúc ngày thi đấu đã có 2 đội vào bán kết nội dung tennis, các nội dung khác tiếp tục được thi đấu trong ngày hôm nay (06/9/2018), kết quả cụ thể sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Hưng Nguyễn

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.