Chương trình trao quà ủng hộ các gia đình học viên, sinh viên đang học tập tại Học viện chịu thiệt hại do bão lụt

Ngày 29/10/2020, Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt. Với khẩu hiệu “cho đi là còn mãi”, cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên toàn Học viện phát huy tinh thần tương thân, tương ái quyết tâm chung tay góp sức, ủng hộ đến gia đình của học viên, sinh viên đang học tập tại Học viện bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ.

Đại tá, TS. Nguyễn Hữu Hùng - Giám đốc Học viện phát biểu tại Chương trình trao quà

Trong thời gian ngắn vừa qua, cơ quan chính trị, hai hệ quản lý học viên, sinh viên cùng toàn thể học viên, sinh viên cùng toàn thể học viên sinh viên Học viện đã chung tay góp sức quyên góp được tổng số tiền là: 59.950.000đ. Ngoài ra, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cũng quyết định trích từ nguồn ngân sách của Học viện số tiền là 83 triệu đồng để ủng hộ tới gia đình các em. Toàn bộ số tiền này sẽ được trao tới 83 gia đình các em học viên, sinh viên của Học viện trong buổi trao quà.

Phát biểu tại Buổi trao quà, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc Học viện cho hay: Món quà này tuy chưa lớn, nhưng với tinh thần “lá lành đùm lá rách” cao cả của dân tộc ta, Đảng ủy – Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Học viện mong muốn sẽ góp một phần sức lực cùng gia đình các em vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chương trình là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tập thể Học viện Kỹ thuật mật mã thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc, tấm lòng yêu thương, sẻ chia khó khăn với đồng bào miền Trung. Qua chương trình góp phần bồi đắp thêm giá trị yêu nước, tình đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn của tập thể cán bộ, giảng viên Học viện nói chung và thế hệ trẻ sinh viên nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Tin từ HV