ACTVN tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ năm 2020
Ngày đăng: Lượt xem: 21340

Ngày 10/11, thành quả học tập xuất sắc của các tân Thạc sĩ Kỹ thuật mật mã và An toàn thông tin – Học viện Kỹ thuật mật mã đã được ghi nhận và vinh danh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp do ACTVN tổ chức.

 

TS. Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

 

TS. Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc Học viện khẳng định đây là một sự nỗ lực, cố gắng rất lớn của các thầy cô giáo hướng dẫn, sự cố gắng của các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và đặc biệt là sự nỗ lực của các bạn học viên. Dù phải đi làm, phải lo công việc gia đình nhưng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học, bảo vệ thành công Luận văn tốt nghiệp và tấm bằng thạc sĩ chính là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng của các bạn.

 

TS. Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc Học viện trao bằng cho các tân thạc sĩ

 

Cũng tại buổi Lễ đồng chí Giám đốc Học viện cho hay kể từ ngày hôm nay các bạn đã chính thức trở thành tân thạc sĩ ngành Kỹ thuật mật mã và An toàn thông tin, hãy sẵn sàng đón lấy những thử thách, những khó khăn trước mắt để được cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

Được biết, Học viện Kỹ thuật mật mã hiện là cơ sở đầu tiên được Bộ GD-ĐT cấp phép đào tạo bậc sau đại học trình độ thạc sĩ và tiến sĩ Kỹ thuật mật mã và An toàn thông tin.

 

Tin từ HV

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.