Ấn tượng nữ sinh KMA - Nét đẹp nữ sinh KMA qua ảnh
Ngày đăng: Lượt xem: 6784

“Ấn tượng nữ sinh KMA” là cuộc thi ảnh qua facebook không chỉ được mở ra nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các bạn gái là sinh viên – học viên Học viện kỹ thuật mật  mã, mà còn là nơi tạo được sự giao lưu giữa các bạn trong trường.

 

 Đây là một cuộc thi do các bạn sinh viên tự tổ chức tuy nhiên lại được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên, học viên cũng như các cán bộ, phòng ban trong Học viện.

 

 Cuộc thì diễn ra trong suốt tháng 10/2015 (bắt đầu từ 1/10/2015 đến 30/10/2015) đã thu hút được 42 nữ sinh tham gia gửi ảnh với hàng chục nghìn lượt like và share .

 

Qua cuộc thi này, có thể nhận thấy các nữ sinh viên của  Học viện Kỹ thuật mật mã không những cá tính, tạo được ấn tượng riêng mà còn rất xinh xắn đáng yêu.

 

 Tuy “Ấn tượng nữ sinh KMA” chưa thực sự phổ biến trong toàn thể sinh viên của Học viện mà chỉ là một cuộc chơi qua mạng xã hội nhưng đã thực sự đem lại những niềm vui, tạo sự phấn khởi cho sinh viên. Kết quả và lễ trao giải được dự kiến sẽ tổ chức trong khoảng từ 5/7 - 10/7/2015.

 

Hi vọng  rằng, sau cuộc thi này sẽ có nhiều hơn nữa các phong trào bề nổi phát triển trong cộng đồng sinh viên KMA để tạo nên được sự gắn kết và giao lưu học hỏi giữa các thế hệ, các bạn sinh viên – học viên với nhau, tạo sân chơi cho các KMAers thể hiện hết khả năng của mình.

 

Đặng Hiền - Phòng đào tạo

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.