ACTVN cùng ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2021
Ngày đăng: Lượt xem: 14609

Ngày 11/4/2021, Học viện Kỹ thuật mật mã (ACTVN) đã đồng hành cùng các thí sinh tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2021 tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là chương trình thường niên do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT, Tổng Cục Nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức.

 

 

Ngày hội là dịp để quý phụ huynh, thí sinh cập nhật những thông tin mới nhất về quy chế xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2021 và kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới. Được biết, chương trình có sự tham gia của gần 100 trường đại học, cao đẳng, trung cấp với gần 170 gian tư vấn,… Học viện Kỹ thuật mật mã đồng hành cùng quý phụ huynh, thí sinh tại Ngày hội, các chuyên gia tư vấn đã giải đáp các thắc mắc về ngành học, cơ hội việc làm theo nhiều nhóm ngành khác nhau: An toàn thông tin, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện tử viễn thông. Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn đặc biệt quan tâm đến tâm lý của thí sinh nhằm giúp thí sinh nhận diện bản thân, lựa chọn ngành nghề đúng sở thích, năng lực; đồng thời đưa ra lời khuyên hữu hiệu giúp giải tỏa căng thẳng, áp lực đảm bảo sức khỏe, tinh thần cho các thí sinh chinh phục kỳ thi sắp tới.

 

 

Song song với việc tìm hiểu phương thức xét tuyển Học viện áp dụng trong năm 2021, quý phụ huynh, thí sinh đã được giải đáp thắc mắc về môi trường học tập, chương trình đào tạo, trò chuyện với các giảng viên, chuyên gia về yêu cầu cụ thể, chuyên sâu của từng ngành nghề để từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn cũng như chủ động chọn ngành, chọn trường theo đuổi đam mê.

 

 

Việc tìm hiểu cũng như nắm bắt đầy đủ các thông tin xét tuyển, ngành học, chương trình đào tạo và quan trọng nhất là cơ hội nghề nghiệp sẽ giúp các thí sinh có thể chủ động, tự tin hơn trong lựa chọn của chính mình trên con đường theo đuổi đam mê. Hẹn gặp lại các em sinh viên ACTVN tương lai, chúc các em may mắn – thành công trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 sắp tới.

 

 

Tin từ HV

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.